Điều gì xảy ra với các tệp khi Dropbox hết hạn?

Khi được hỏi bởi: Tibisay Curbelo | Cập nhật lần cuối: ngày 10 tháng 2 năm 2020
Thể loại: công nghệ và máy tính lưu trữ và lưu trữ dữ liệu
3,9 / 5 (2,149 Lượt xem. 40 Bình chọn)
Khi thử nghiệm Dropbox Plus hoặc Dropbox Professional của bạn hết hạn: Dropbox tiếp tục xóa phiên bản của tập tin của bạn trong vòng 30 ngày, trong trường hợp bạn thay đổi suy nghĩ của bạn. Nếu bạn vượt quá hạn ngạch bộ nhớ đã hạ cấp, Dropbox sẽ ngừng đồng bộ hóa các tệp của bạn.

Cũng cần biết là, các tệp trên Dropbox có hết hạn không?

Nếu tài khoản trả phí của bạn hết hạn hoặc bị hạ cấp, hoặc dung lượng do chương trình khuyến mại cấp cho tài khoản của bạn hết hạn , tất cả các tệp trong thư mục Dropbox của bạn sẽ vẫn có sẵn cho bạn trên máy tính, điện thoại và thông qua trang web Dropbox .

Tương tự, tại sao các liên kết Dropbox hết hạn? Đặt ngày hết hạn cho các liên kết được chia sẻ của bạn. Khách hàng của Dropbox Professional và Business có thể tạo, sửa đổi hoặc xóa ngày hết hạn cho một liên kết được chia sẻ trên dropbox .com hoặc trên ứng dụng Dropbox dành cho thiết bị di động. Mọi người sẽ chỉ có thể truy cập liên kết được chia sẻ cho đến ngày hết hạn . Chọn thời điểm bạn muốn liên kết hết hạn .

Do đó, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không gia hạn Dropbox?

Nếu bạn hủy đăng ký Dropbox hoặc dùng thử hoặc đăng ký của bạn hết hạn, tài khoản của bạn sẽ hạ cấp xuống tài khoản Dropbox Basic (miễn phí) vào cuối chu kỳ thanh toán hoặc bản dùng thử của bạn. Ngoài ra: Bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào tất cả các tệp và thư mục của mình.

Điều gì xảy ra với các tệp của tôi nếu tôi hạ cấp Dropbox?

Không, việc nâng cấp hoặc hạ cấp đăng ký Doanh nghiệp sẽ không xóa bất kỳ tệp nào khỏi tài khoản của bạn. Xin chào, Dropbox không xóa các tệp của bạn nếu bạn hạ cấp tài khoản của mình. Tất cả những gì sẽ xảy ra là quá trình đồng bộ hóa sẽ dừng nếu tài khoản của bạn bị vượt quá hạn ngạch sau khi thay đổi.

Đã tìm thấy 32 câu trả lời câu hỏi liên quan

Dropbox có lưu giữ tệp mãi mãi không?

Dropbox chỉ lưu giữ các tệp đã xóa trong 30 ngày, vì vậy bạn sẽ phải nhận thấy tệp đã bị xóa và khôi phục nó trước thời điểm đó. Người đăng ký chuyên nghiệp có "Lịch sử phiên bản mở rộng" có thể khôi phục tệp trong tối đa một năm.

Xóa khỏi Dropbox có xóa khỏi máy tính không?

Đúng. Gỡ cài đặt Dropbox khỏi máy tính của bạn chỉ xóa phần mềm, nó không xóa bất kỳ tệp nào khỏi máy chủ của DB hoặc thư mục Dropbox .

Dropbox có xóa các tài khoản không hoạt động không?

Tôi có cần phải làm bất cứ điều gì? Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản Dropbox Basic (miễn phí) nữa, bạn chỉ cần để nguyên tài khoản này. Tài khoản của bạn sẽ tự động bị vô hiệu hóa — và các tệp của bạn bị xóa — 90 ngày sau khi bạn đủ 12 tháng không hoạt động .

Bạn có thể khôi phục các tệp Dropbox đã xóa vĩnh viễn không?

Dropbox sẽ giữ tất cả các tệp đã xóa của bạn trong Thùng rác trong 30 ngày (hoặc lâu hơn, nếu bạn có tài khoản Dropbox Business hoặc tài khoản Dropbox Pro có Lịch sử phiên bản mở rộng). Vì vậy, khi bạn đã xóa vĩnh viễn các tệp hoặc thư mục quan trọng của mình, bạn có thể cố gắng khôi phục chúng từ Thùng rác trên trang web Dropbox .

Xóa tệp trên Dropbox có giải phóng dung lượng không?

Vĩnh viễn xóa các tập tin không cần thiết để không gian rõ ràng. Chỉ cần xóa chúng là đủ. Tập tin trong phần xoá tập tin không tính vào hạn ngạch lưu trữ của bạn. Nếu Dropbox cho biết tài khoản của bạn đã đầy, thì nó vẫn đầy.

Dropbox có xóa các tệp của tôi không?

Dropbox không xóa các tệp của bạn mà không có bất kỳ tương tác nào của người dùng trên chúng. Phần sau của câu đó là tối quan trọng. Nếu bạn hoặc người khác có quyền truy cập vào các tệp đó xóa chúng, thì Dropbox sẽ thực hiện những gì nó phải làm và đồng bộ hóa việc xóa với tất cả các thiết bị và người dùng.

Tại sao các tệp của tôi không hiển thị trong Dropbox?

Nếu các tệp không đồng bộ hóa nằm trong một thư mục được chia sẻ, có hai lý do phổ biến: bạn không còn là thành viên của thư mục được chia sẻ đó hoặc có một phiên bản khác của tệp trong thư mục đó. Nếu bạn thiếu thư mục chia sẻ: Kiểm tra danh sách các thư mục bạn có thể thêm lại vào Dropbox của mình.

Làm cách nào để xóa tệp khỏi Dropbox mà không xóa chúng?

Xóa vĩnh viễn một thư mục
  1. Đăng nhập vào dropbox.com.
  2. Nhấp vào Tệp.
  3. Điều hướng đến thư mục chia sẻ mà bạn muốn xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản Dropbox của mình.
  4. Nhấp vào Chia sẻ bên cạnh thư mục.
  5. Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh tên của bạn.
  6. Nhấp vào Xóa quyền truy cập của tôi.

Điều gì xảy ra nếu Dropbox ngừng hoạt động?

Câu trả lời ban đầu: Điều gì sẽ xảy ra nếu Dropbox phá sản ? Vì dữ liệu của bạn phải tồn tại trong thư mục đồng bộ hóa Dropbox , điều duy nhất xảy ra là nó không trực tuyến nữa. Nếu bạn chọn không đồng bộ hóa, thì bạn sẽ mất dữ liệu. Nhưng phá sản không đồng nghĩa với việc ngừng kinh doanh trong mọi trường hợp.

Điều gì xảy ra với ảnh của tôi nếu tôi hủy Dropbox?

Các tệp không bị xóa do đăng ký đã hủy . Đơn giản là bạn sẽ không thể đồng bộ hóa được nữa nếu bạn vượt quá hạn ngạch tệp của mình. Các tệp của bạn vẫn có thể truy cập được thông qua trang web Dropbox . Trong những trường hợp như vậy, việc đăng ký lại sẽ bật lại đồng bộ hóa.

Dropbox có giá bao nhiêu?

Dropbox Pro từng có giá 9,99 đô la mỗi tháng cho 100GB, 19,99 đô la mỗi tháng cho 200GB và 49,99 đô la mỗi tháng cho 500GB. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian để người dùng truy cập tệp của bạn. Thời gian mặc định là một ngày và một tuần, nhưng bạn có thể chọn một thời gian chính xác.

Dropbox cơ bản có tốn tiền không?

Ngoài ra - tài khoản Dropbox Một cơ bản miễn phí và bao gồm 2 GB không gian. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng miễn phí để truy cập Dropbox từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Làm cách nào để gia hạn đăng ký Dropbox của tôi?

Đăng ký Dropbox Business tự động gia hạn hàng tháng hoặc hàng năm. Quản trị viên nhóm có thể thực hiện các thay đổi đối với kế hoạch của họ trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.
  1. Trong tab Thanh toán, hãy nhấp vào Cập nhật thông tin thanh toán để thay đổi phương thức thanh toán của bạn.
  2. Nếu bạn không muốn gia hạn đăng ký của mình, hãy nhấp vào hủy gói của bạn.

Có gói Dropbox miễn phí không?

Tài khoản Dropbox Basic đi kèm với 2GB dung lượng lưu trữ và luôn miễn phí . Dropbox Basic là tốt nhất nếu bạn muốn dùng thử Dropbox hoặc nếu bạn chỉ sử dụng Dropbox cho các tệp cá nhân. Nếu bạn cần nhiều không gian lưu trữ nhiều hơn hoặc tính năng, hãy đọc về kế hoạch Dropbox khác nhau và lựa chọn phương án phù hợp với bạn.

Làm cách nào để khôi phục các liên kết đã hết hạn?

Bạn cũng có thể kích hoạt lại các liên kết trực tiếp từ trong Nhật ký giao dịch của mình bằng cách sử dụng nút Kích hoạt lại liên kết màu xanh lục có sẵn bên dưới ID giao dịch cho mỗi mục nhập trong nhật ký. Bạn có thể kích hoạt lại các liên kết tải xuống đã hết hạn tối đa 5 lần cho mỗi giao dịch.

Tôi có thể cấp cho ai đó quyền truy cập vào Dropbox của tôi không?

Khi bạn chia sẻ một liên kết với một ai đó, họ có thể xem các tập tin hoặc thư mục trên dropbox .com. Bạn có thể gửi một liên kết qua email, Facebook, Twitter, tin nhắn tức thì, mạng xã hội, bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể chia sẻ các liên kết này với bất kỳ ai, ngay cả khi họ không có tài khoản Dropbox .

Tôi có thể có 2 tài khoản Dropbox không?

Ứng dụng của CloudFuze cho phép người dùng thêm và truy cập nhiều tài khoản Dropbox cùng một lúc, từ một máy tính. Thêm vào đó, CloudFuze có Web, máy tính để bàn, IOS và các ứng dụng Android, cung cấp cho bạn truy cập thuận tiện cho tất cả các tập tin lưu trữ đám mây của bạn từ máy tính của bạn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.